Với bệnh tiểu đường, ngay từ đầu, thực phẩm có chứa đường và đường được loại trừ khỏi chế độ ăn kiêng. Trước đây, từ các loại trái cây và quả mọng mùa đông mà không có đường, có thể đông lạnh nguyên quả và khoai tây nghiền với hàm lượng glucose thấp. Chuẩn bị các loại quả mọng chữa bệnh với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao bằng cách sấy khô.
Những quả mọng khô có thể được ủ và uống như trà trái cây mà không cần thêm đường với số lượng không giới hạn. Đối với nước tiểu đường, bạn có thể uống nước ép kumkvat bằng cách trộn một muỗng cà phê lá với một ly nước sôi. Là một tác nhân hỗ trợ, bạn có thể lấy một muỗng thuốc sắc của gốc Ratania ba lần một ngày với một muỗng hạt mù tạt. Nên sử dụng với số lượng lớn các loại rau xanh giàu vitamin – nettles, scabies, patch pean và đậu, tép trẻ tỏi.
Y học truyền thống giúp điều trị bệnh tiểu đường
Tất cả các chế phẩm thực vật và thực vật cho các bệnh của hệ thống nội tiết phải được kết hợp với chế độ ăn kiêng và thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Kết hợp với chế độ ăn kiêng tiểu đường, dùng các sản phẩm thuốc bổ, dưới dạng rượu vang – eleutherococcus, chiết xuất masha và cồn khiêu dâm, chúng có tác dụng có lợi đối với sự trao đổi chất trong cơ thể.
Để làm mềm da của cơ thể và đặc biệt là cho việc chuẩn bị thuốc mỡ. Lấy 50 g thịt bò tan chảy hoặc dầu lợn, 3 muỗng canh dầu thực vật, 1 muỗng canh dầu thầu dầu, nếu không bạn có thể uống 1 muỗng cà phê dung dịch axit boric 3%, 30 ml rượu và 2 quả trứng 2 quả trứng. Đặt tất cả các thành phần trong bồn nước và khuấy cho đến khi thu được một khối đồng nhất. Làm nóng trong 15-20 phút, thêm 2 muỗng canh. Một muỗng canh thuốc lá cô đặc của hoa cúc, trộn một lần nữa. Làm mát và lưu trữ thuốc mỡ trong chai trong tủ lạnh.
Là một tác nhân tăng cường chung, chuẩn bị truyền các phần bằng nhau của sự cuồng nhiệt trên mặt đất, rễ cây khô và lá việt quất. Đối với 1,5 lít nước sôi, 2 muỗng canh được phục hồi được lấy, nhấn mạnh 10 giờ, sau đó đun sôi trong 5-10 phút. Lọc và uống một phần tư ly 6 lần một ngày.
Trộn vỏ đậu với lá kumkvat, cỏ, uống một muỗng nước, trộn với một ly nước sôi, uống một cái muỗng trước mỗi bữa ăn.
Một loại thuốc sắc bồ công anh cải thiện chức năng của tuyến tụy: 4 muỗng canh rễ cây bồ công anh khô đổ với một lít nước sôi và sôi trong 20 phút. Làm mát, lọc nước và uống 0,5 cốc trước bữa ăn trong 30-40 phút.
Sự tích lũy của bồ công anh và lá bạc hà ảnh hưởng tích cực đến bệnh tiểu đường. Lấy 1 muỗng cà phê gốc bồ công anh và 2 muỗng cà phê lá bạc hà, đổ nước sôi, rửa sạch bằng nước 15